Together beyond lubrication

ด้วยน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษที่ช่วยให้งานของคุณประสบความสําเร็จมากขึ้น และกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง

นวัตกรรมและความยั่งยืน - คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ค้นหาโซลูชั่นสําหรับความต้องการในอนาคต

 

ขณะนี้ หลายๆอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไป ในทุกๆวัน เราต้องตามให้ทัน ปรับปรุงตนเองอย่างต่อเนื่อง และก้าวไปข้างหน้าเสมอ

เราลงมือทำและทำได้สำเร็จมาแล้ว เราร่วมกันเริ่มต้นการเดินทางต่อไป เพื่อเผชิญกับความท้าทายใหม่ในวันพรุ่งนี้

นวัตกรรมไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ ความรู้ และประสบการณ์ คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ใช้น้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษเพื่อขับเคลื่อนอนาคตและก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

Together beyond lubrication

play_arrow

เราทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่นก้าวไปข้างหน้าเสมอ พัฒนาแนวคิดใหม่ ๆ ทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา และมุ่งมั่นถึงอนาคตที่ดี ลูกค้าของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น คาดหวังถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด จึงเป็นภารกิจของคลูเบอร์ฯ ที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับลูกค้า

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คลูเบอร์ฯ ปรับปรุงน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า โดยมุ่งเน้นสิ่งสําคัญสองประการคือ นวัตกรรม และ ความยั่งยืน 

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ส่งเสริมความยั่งยืน โดยวางรากฐานและนำอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อมเข้ามาเกี่ยวข้อง การดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมคือ สิ่งที่กระตุ้นให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง และเป็นประโยชน์ให้ลูกค้าให้มากที่สุด

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่นพัฒนาและค้นหาแนวทางที่ดีกว่าอยู่เสมอ และนั่นคือสิ่งที่ผลักดัน และเป็นเหตุผลให้คลูเบอร์ฯ รวบรวมผู้คน เทคโนโลยี และความรู้จากทุกด้านเข้าด้วยกัน

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น นำความแตกต่างรวมให้เป็นหนึ่ง

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่นพัฒนาและค้นหาแนวทางที่ดีกว่าอยู่เสมอ และนั่นคือสิ่งที่ผลักดัน และเป็นเหตุผลให้คลูเบอร์ฯ รวบรวมผู้คน เทคโนโลยี และความรู้จากทุกด้านเข้าด้วยกัน

“ส่วนผสมที่ลงตัว ล้วนมาจากประสบการณ์ ความรู้ และแรงบันดาลใจ”

 

มิเรล แมนเซียร์ ออตตาวี (Muriel Mansier Ottavi) | Sales Engineer

KL -Expert-Muriel-Mansier-Ottavi
 • ในการทำงานของคุณ ความยั่งยืน (Sustainability) มีบทบาทอย่างไร

  ดิฉันเป็นวิศวกรฝ่ายขายที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น และสามารถพูดได้เลยว่า ดิฉันไม่เคยทำงานกับบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการให้คำแนะนำลูกค้าอย่างเฉพาะเจาะจงอย่างเช่นที่ คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ทำมาก่อน ดิฉันภาคภูมิใจที่ คลูเบอร์ ฯ ไม่ได้มุ่งแต่จะขายเพียงอย่างเดียว แต่ยังแสดงให้เห็นถึงค่านิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความยั่งยืนและมีความรับผิดชอบต่อการใช้ทรัพยากร

  สำหรับดิฉันแล้ว ความยั่งยืนมีบทบาทสําคัญและเชื่อมโยงกับนวัตกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เป็นเครื่องมือสําคัญในการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาความยั่งยืน ขณะนี้เรากําลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทน PFAS (per- and polyfluorinated chemicals) อย่างจริงจัง เพราะเป็นสารเคมีที่มีข้อจำกัด สิ่งนี้ไม่เพียงส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมทั้งหมดเท่านั้น แต่จะปรับเปลี่ยนองค์ประกอบของน้ำมันหล่อลื่นอีกด้วย

  ดิฉันยังได้นำความยั่งยืนมาใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นในชีวิตประจำวันด้วย เพราะดิฉันมีความหลงใหลในการทำน้ำหอมจากธรรมชาติ ในขณะการสร้างสรรค์น้ำหอมนั้น ดิฉันใช้วัตถุดิบน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดธรรมชาติในการทำน้ำหอมเท่านั้น ดิฉันได้นำความหลงใหลในการรังสรรค์น้ำหอมนี้มาใช้ในการทำงานในทุกๆวันที่คลูเบอร์ฯ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและมีความยั่งยืนที่มากขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าให้กับลูกค้า

   

“ต้องใช้ประสบการณ์และความใส่ใจเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง”

 

โทมัส มาลาฮาสกี้ (Thomas Malachowski) | District Manager Sales

Expert Thomas Malachowski
 • ความหมายในความเป็นคุณเป็นส่วนหนึ่งของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่นอย่างไร

  ผมทํางานกับคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มาเป็นเวลา 25 ปีแล้ว ผมได้เห็นการพัฒนาโซลูชั่นน้ำมันหล่อลื่นที่เป็นนวัตกรรมและความยั่งยืนของเราโดยตรง ผมภูมิใจอย่างยิ่งกับน้ำมันหล่อลื่นชนิดพิเศษของเราที่ใช้น้ำเป็นน้ำมันพื้นฐาน ซึ่งคลูเบอร์ฯ สามารถพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า “การปกป้องสิ่งแวดล้อมและความสําเร็จทางเศรษฐกิจเป็นเรื่องเดียวกันได้”

  นั่นคือสิ่งที่สําคัญสําหรับผม ในบทบาทหน้าที่ของผมที่เกี่ยวข้องกับงานพัฒนาธุรกิจ เพราะผมต้องการ "ทำงานแบบเชิงรุก" และแสดงให้ลูกค้าได้เห็น "แนวทางวิธีใหม่ๆ" ของเรา ที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น เราทำงานแบบ "นอกกรอบ" เพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราในการค้นหาการทำงานให้ได้ประสิทธิภาพที่มากขึ้นและในขณะเดียวกันก็มีความยั่งยืนสูงขึ้นด้วย

  งานอดิเรกของผม ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผม ในฐานะคนเลี้ยงผึ้ง ผมได้เรียนรู้วิธีจัดการกับผึ้งอย่างมีประสิทธิภาพและการจัดการวัตถุดิบอย่างระมัดระวังแบบผึ้ง และผมก็ได้พบหลักการนี้ในการทำงานที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ด้วยเช่นกัน ที่คลูเบอร์ฯ เรา “ทำงานให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดและของเสียให้น้อยที่สุด”

  เช่นเดียวกับวิถีชีวิตของผึ้ง คลูเบอร์ ลูบริเคชั่นมุ่งมั่นที่จะใช้ทรัพยากรอย่างมีแบบแผน และพัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสามารถนำโซลูชั่นเหล่านั้นมาแบ่งปันกับลูกค้าของเรา

  “Together beyond lubrication”– กล่าวคือ การร่วมทำงานไปด้วยกันกับลูกค้าของเรา – นั่นคือสิ่งที่ทําให้เราพิเศษ!

   

“การนําทักษะและประสบการณ์ของเรามารวมกันเพื่อทํางานให้ดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่เรารัก”

 

แองเจลิกา โด เอสไปริโต ซานโต (Angélica do Espirito Santo) | Manager Controlling

Expert Angélica do Espirito Santo
 • ความสำคัญของดิจิทัลได้มีบทบาทในงานของคุณอย่างมากหรือไม่

  ดิฉันเป็นผู้จัดการ รับผิดชอบการบริหารจัดการในแผนก Financial Controlling ที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น เป็นเวลา 2 ปีแล้ว หน้าที่หลักๆคือ การให้ข้อมูลทางการเงินและโซลูชั่นทางการเงินกับแผนกต่างๆ ในบริษัทของเรา ซึ่งดิฉันต้องทำงานและร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงาน ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆมากมาย

  การเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลในงานของฉัน เป็นไปในทางที่ดี เทคโนโลยีดิจิทัลไม่เพียงแต่ช่วยให้เราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังนําเสนอโซลูชั่นที่ดีให้กับลูกค้าของเราอย่างแม่นยําและจะช่วยให้การทำงานของลูกค้าของเราพัฒนามากขึ้น

  สิ่งที่เราต้องการทํา คือ การช่วยให้ลูกค้าของเราพัฒนางานให้ดีขึ้น รวมถึงเรื่องความยั่งยืนด้วย: เราสนับสนุนลูกค้าของเรา โดยนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมมาช่วยในการประหยัดพลังงานมากขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบการใช้งานอย่างเฉพาะเจาะจงกับความสามารถทางการเงินของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ ยกตัวอย่าง ด้วยความร่วมมือกับทีมไอที (IT) และทีมโลจิสติกส์ (Logistic) ของเรา เราได้พัฒนาโซลูชั่นสินค้าคงคลังใหม่ที่แม่นยําและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการได้เร็วขึ้น

  ในเวลาว่างของดิฉันๆ ใช้เวลาไปกับโรงละคร ที่ดิฉันได้เป็นตัวของตัวเอง และดิฉันยังเป็นนักแสดงอีกด้วย การได้กำกับงานแสดงบนเวทีและการทำงานที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มีหลายอย่างที่เหมือนกัน: ทั้งงานการแสดงและงานบริหารการเงิน ดิฉันตระหนักได้ถึงพรสวรรค์ของผู้คนอย่างรวดเร็วและมอบหมายบทบาทหน้าที่ที่เหมาะสมให้พวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น งานอดิเรกและงานของดิฉันต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในสัดส่วนที่เท่ากัน เนื่องจากดิฉันต้องการนําเสนอสิ่งที่พิเศษและแปลกใหม่ให้กับทั้งผู้ชมและลูกค้าของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น

   

“การนําทักษะทั้งหมดของเรามารวมกันจะเป็นการสร้างแนวทางสู่ความสําเร็จร่วมกัน”

 

แอนเดรียส์ เบิร์ก (Andreas Berg) | Head of Support Systems

Expert Andreas Berg
 • คุณรับผิดชอบในการนํานวัตกรรมดิจิทัลมาใช้ในการขายและการบริการลูกค้า แล้วคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ได้ดำเนินการจัดการอย่างไรบ้างในหัวข้อที่เกี่ยวกับดิจิทัลนี้

  นอกเหนือจากระบบ IT ที่เกี่ยวข้องกับการขาย เช่น SAP และร้านค้าออนไลน์แล้ว ผมยังรับผิดชอบในการแนะนํานวัตกรรมดิจิทัลในการขายและการบริการลูกค้ามาใช้งานอื่นๆด้วย ผมพยายามลดช่องว่างระหว่างความต้องการของลูกค้าและนวัตกรรมเทคโนโลยี IT มาเป็นเวลา 18 ปี เพื่อให้ลูกค้าสามารถการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของคลูเบอร์ฯ อย่างดีที่สุด ผมภูมิใจมากที่ในโลกของเทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัย คลูเบอร์ฯ ไม่ได้ทำตามในทุกๆเทรนด์ แต่เลือกนําเทคโนโลยีที่มีคุณค่าที่แท้จริงในแง่ของความยั่งยืนและประสิทธิภาพการทำงานมาใช้กับลูกค้าของเราเท่านั้น

  ถึงแม้คลูเบอร์ฯ จะมีเทคโนโลยีในระดับสุดยอดทั้งหมดอยู่ในมือ แต่สิ่งสําคัญสําหรับคลูเบอร์ ลูบริเคชั่นคือ การให้ความสำคัญกับการทำงานอย่างใกล้ชิดแบบเฉพาะเจาะจงกับลูกค้าของเราก็ยังคงดําเนินต่อไป นวัตกรรมเทคโนโลยีที่คลูเบอร์ฯ นำมาใช้ไม่ได้แทนที่คนทำงาน แต่สนับสนุนการทำงานของเขา ตัวอย่างเช่น เราใช้บอทอีเมลที่จัดเรียงข้อความของลูกค้า แต่ข้อความทุกข้อความที่ส่งถึงลูกค้าของเราจะถูกเขียนโดยพนักงานและไม่ได้ใช้ AI สร้าง

  ในเวลาว่าง การแล่นเรือใบเป็นแพชชั่นของผม การบังคับเรือมักทําให้ผมนึกถึงการทำงานของผมที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น: คล้ายกับโลกดิจิทัล คุณต้องจัดการกับสภาวะที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและปรับตัวการแล่นเรือบนน้ำให้ได้อย่างรวดเร็วด้วยความคล่องแคล่ว สำหรับผมแล้ว การแล่นเรือใบเป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างงานของผมกับการแล่นเรือ เพราะทำให้ผมเป็นรู้สึกอิสระและเติมพลังให้ตัวเองในขณะที่อยู่ท่ามกลางแม่น้ำและธรรมชาติ

   

“การยอมรับความท้าทายของวันพรุ่งนี้ – และการสร้างโซลูชั่นที่สร้างความแตกต่างในวันนี้”

 

กรานธิ จิตติโธติ  (Kranthi Chitithoti) | Regional Head of Digital Business for Asia Pacific Region

Expert Kranthi Chitithoti
 • คุณจะอธิบายระบบดิจิทัลและนวัตกรรมที่คลูเบอร์ ลูบริเคชั่นอย่างไร

  ความก้าวหน้าและนวัตกรรม — ไม่มีส่วนใดที่แสดงถึงคําศัพท์เหล่านี้ได้ดีกว่าขอบเขตของโซลูชั่นดิจิทัล ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มที่มองไปยังอนาคตด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่หลากหลาย คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น จึงสามารถบรรลุการพัฒนาที่สําคัญในกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการของเราสําหรับลูกค้าของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา: ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพด้านพลังงานที่สูงขึ้น เวลาสูญเปล่าในการผลิตที่ลดลง ในกระบวนการมีความโปร่งใสและการควบคุมที่ดีขึ้น ตลอดจนต้นทุนที่ลดลงอย่างมีนัยสําคัญ และทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลและสามารถวัดผลได้

  อย่างไรก็ตาม ในแผนกธุรกิจดิจิทัลของผม เราไม่หยุดที่จะพัฒนาความสําเร็จที่เคยได้รับในอดีตของเรา ตามคติพจน์ที่ว่า “การเรียนรู้ที่รวดเร็ว จะเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้น” เรากําลังพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราสามารถนําเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในอนาคตให้แก่ลูกค้าของเราได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความเชี่ยวชาญที่หลากหลายของเรา ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมด้วยความสามารถ คลูเบอร์ฯ เป็นพันธมิตรในอุดมคติที่ให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมทุกด้านแก่ลูกค้าอย่างแน่นอน

   

นวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอ (DNA) ของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น

วัฒนธรรมด้านนวัตกรรมของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่นตั้งอยู่บนพื้นฐานจากประสบการณ์ในหลายทศวรรษในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษและความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า นวัตกรรมจะเกิดขึ้นไม่ได้ หากคุณยึดมั่นกับสภาพแบบเดิมๆ แต่นวัตกรรมจะเกิดจากการคิดคำนึงจากวันนี้ ไปยังพรุ่งนี้

ผู้เชี่ยวชาญของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ขยายความรู้ผ่านวิธีการและเทคนิคเพื่อระบุและทําความเข้าใจความต้องการของตลาดและลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น นำข้อกําหนดเหล่านี้เป็นคุณประโยชน์ที่สามารถวัดผลได้ ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมส่วนใหญ่ของคลูเบอร์ฯ เห็นได้อย่างชัดเจนในความทุ่มเทจากพนักงานของเรา

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มี บุคลากร 200 คนที่ทํางานในแผนกวิจัยและพัฒนาเพียงอย่างเดียว จากห้องปฏิบัติการ (Lab) 13 แห่งทั่วโลก ศูนย์การวิจัยและพัฒนา 10 แห่ง และห้องปฏิบัติการทดสอบกว่า 110 แห่ง กล่าวได้ว่า คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น เป็นผู้นําในการผลักดันนวัตกรรมที่แท้จริง

วัฒนธรรมด้านนวัตกรรมของเราทำให้คุณสนใจแล้วใช่ไหม สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรม และกระบวนการที่ คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น พัฒนาเทคโนโลยีที่ให้ประโยชน์หลากหลาย โปรดอ่านเพิ่มเติมที่: Innovation at Klüber Lubrication.

ประสิทธิภาพมากขึ้น ครบทุกองค์ประกอบ – เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของคุณ

ลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้ปริมาณน้ำมันหล่อลื่นที่ลดลงและประหยัดมากขึ้น วิธีการนี้ไม่เพียงแต่ทําให้การใช้พลังงานลดลงเท่านั้น เนื่องจากค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่ลดลง แต่ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซ CO2 อีกด้วย

คลูเบอร์ฯ ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กับการผลิตและผลกําไรที่ได้รับ

คลูเบอร์ฯ ช่วยลูกค้าของเราให้สามารถดำเนินธุรกิจโดยรับผิดชอบต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม ในการใช้งานของอุปกรณ์หรือเครื่องจักรที่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า น้ำมันและจารบีของคลูเบอร์ฯ ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้กับทุกความต้องการ ทั้งน้ำมันหล่อลื่นที่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลที่กำหนด

นอกจากนี้ เรามีการพัฒนาความยั่งยืนทุกครั้งที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ หรือปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และบริการที่มีอยู่ และเราทําเช่นนี้ตลอดทั้งห่วงโซ่มูลค่าเพิ่ม ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ กระบวนการผลิต การบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงประโยชน์ของลูกค้าและการบริหารจัดการวงจรชีวิต

ด้วย Know-How ของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น จึงให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าของเราทั่วโลก และไม่เคยละเลยสิ่งแวดล้อม การจัดซื้อจัดหาที่ปลอดภัย และการอนุรักษ์ทรัพยากร

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดด้านความยั่งยืนและน้ำมันหล่อลื่นเฉพาะทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราหรือไม่ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา Sustainability at Klüber Lubrication.

บริการเพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้น: ใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ดีที่สุดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น เราเป็นมากกว่าการนําเสนอน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษที่ทันสมัยเท่านั้น ตลอดเวลา คลูเบอร์ ฯ มุ่งมั่นที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายหลายล้านยูโรให้กับลูกค้า โดยทุกความพยายามทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้หลักการ: การปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม การวัดผลได้อย่างชัดเจน และความยั่งยืนในทุกๆขั้นตอน

ในฐานะพันธมิตรผู้ให้บริการที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานแก่ลูกค้าและลดการใช้พลังงาน การลดการใช้น้ำมันหล่อลื่นเป็นจุดเน้นสำคัญของเรา ที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของโรงงานของคุณและสร้างความมั่นใจในการทำงาน ลดการสูญเสีย นอกจากนี้ คลูเบอร์ฯ ยังมุ่งเน้นที่จะช่วยยืดการบำรุงรักษาให้ยาวนานขึ้น และปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการผลิตโดยรวมของลูกค้า คลูเบอร์ฯ เชื่อว่า ในทุกอุตสาหกรรม การดำเนินการด้วยวิธีนี้ไม่เพียงทำให้สามารถลดต้นทุนเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างกำไรได้ และเรายินดีที่จะแบ่งปันความรู้เพิ่มเติม คลิกที่นี่ our services for Total Productive Management.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริษัท คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

  เลขที่ 5 อาคารดร.เกฮาร์ด ลิงค์ ชั้นที่ 12
  ซอยกรุงเทพกรีฑา 4 (บีกริม)
  ถนนกรุงเทพกรีฑา หัวหมาก
  บางกะปิ กรุงเทพ 10240
  ประเทศไทย

  email : marketing@th.klueber.com
  Phone : +66 (0) 2792 2822

  +66 (0) 2 792 2822

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน