น้ำมันและจาระบีเกรดพิเศษ สำหรับทุกอุตสาหกรรม

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มีสารหล่อลื่นทั้งน้ำมันและจาระบีครบทุกอุตสาหกรรม เพื่อการใช้งานของคุณ

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มีสารหล่อลื่นทั้งน้ำมันและจาระบีครบทุกอุตสาหกรรม เพื่อการใช้งานของคุณ

ทุกอุตสาหกรรมต้องการสารหล่อลื่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตนเองและของผู้ผลิตเครื่องจักร (OEMs) หรือผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมอาหาร หรืออุตสาหกรรมพลังงานลม หรืออื่นๆ

 

Klüber Lubrication นำเสนอทางเลือกสำหรับการเลือกใช้น้ำมันและจารบีหล่อลื่นสำหรับทุกอุตสาหกรรมและทุกการใช้งาน เรามีน้ำมันและจารบีหล่อลื่นที่ได้รับการจดทะเบียนตามมาตรฐานของ NSF สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร น้ำมันเข็มสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ น้ำมันและจารบีหล่อลื่นสำหรับงานที่ต้องเจอทั้งความร้อนและฝุ่นเป็นจำนวนมากอย่างอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ น้ำมันและจารบีหล่อลื่นที่ผู้ผลิตเครื่องจักรระบุให้ใช้งานอย่างอุตสาหกรรมประกอบรถยนต์ น้ำมันและจารบีหล่อลื่นสำหรับการใช้งานที่มีอุณหภูมิที่สูงสุดขั้วและความต้องการทางกายภาพที่สูงอย่างอุตสาหกรรมโรงกลั่นน้ำมันและเคมีคอลต่างๆ และน้ำมันและจารบีหล่อลื่นที่มีความเสถียรทางความร้อนสูงสำหรับอุตสาหกรรมไม้

การวิจัยและพัฒนาขั้นสูงของเรามุ่งตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

Gear

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ช่วยให้คุณได้บรรลุถึงรายรับที่สูงขึ้นและช่วยลดต้นทุน น้ำมันเกียร์ที่พิเศษของเราช่วยยืดระยะเวลาการซ่อมบำรุงให้นานขึ้นหรืออาจจะไม่ต้องทำการซ่อมบำรุงเลยพร้อมกันนี้ยังมีประสิทธิภาพสูงและช่วยปกป้องชิ้นส่วนอุปกรณ์ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เกียร์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยทำให้คุณสามารถลดต้นทุนในการบำรุงรักษา ลดพลังงาน และลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกสู่ชั้นบรรยากาศ

น้ำมันเกียร์ของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มีตั้องแบบน้ำมันแร่ และน้ำมันเกรดสังเคราะห์ หรือ โพลีอัลฟาโอเลฟิน (PAO) หรือโพลีไกลคอล (PG) เป็นน้ำมันพื้นฐาน

Klüber gear oils Base oil Available ISO VG
Klüberoil GEM 1 N MIN 46...1000
Klübersynth GEM 4 N PAO 32...680
Klübersynth GH 6 PG 22...1500

 

Gear

Compressor

น้ำมันคอมเพรสเซอร์ประสิทธิภาพสูงทั้งแบบลูกสูบสกรูหรือโรตารี่ ที่ผลิตโดย Klüber Lubrication ช่วยให้คุณมั่นใจในความน่าเชื่อถือของการใช้งานที่สูงขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

น้ำมันคอมเพรสเซอร์ของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น เมื่อถูกใช้งานในกระบวนการอัดแก๊ส หรือคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น : ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าอากาศที่ถูกอัดนั้นปราศจากน้ำมันหรือการผสมกันกับแก๊สในระหว่างกระบวนการหรือแม้แต่สารทำความเย็น

ประโยชน์ที่คุณได้รับ

 • ลดค่าใช้จ่ายจากการหยุดเครื่องจักรโดยฉับพลัน
 • ยืดอายุการใช้งานคอมเพรสเซอร์
 • ลดค่าใช้จ่ายอุปกรณ์อะไหล่ ตัวกรองน้ำมันและฟิลเตอร์น้ำมัน
 • ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากลดการใช้พลังงานและลดปริมาณการกำจัดของเสีย
 • ลดแรงเสียดทานในคอมเพรสเซอร์และช่วยให้ระบบซีลดีขึ้น
 • อุณหภูมิไหลเทที่ต่ำกว่า
 • ความสามารถในการแยกตัวกับน้ำที่เป็นเลิศ
 • ชลอการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันถึง 12,000 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานและชนิดน้ำมัน

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Compressors (EN : ภาษาอังกฤษ)

website (TH : ภาษาไทย)

 

 

 

 

Compressor

Bearing

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มีอุปกรณ์ทดสอบ (Test Rigs) มากกว่า 110 ชนิด ซึ่งล้วนแต่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ที่เราได้พัฒนาขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์

ผลลัพธ์ของการทดสอบ พิสูจน์ได้ถึงความมีคุณภาพระดับสูง และให้ประสิทธิภาพที่ดีต่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง

เราทำงานอย่างใกล้ชิดทั้งกับ  OEM และผู้ประกอบการต่างๆ ของแบริ่ง ตั้งแต่ปี 1929

OEMs ในทุกอุตสาหกรรม แนะนำน้ำมันและจารบีหล่อลื่นของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ในการใช้งานร่วมกับส่วนประกอบเครื่องจักร

ประโยชน์ที่คุณได้รับ

 • ยืดอายุการใช้งาน
 • การเพิ่มความไว้วางใจที่เชื่อถือได้
 • การเพิ่มขีดจำกัดด้านความเร็วรอบและการทนต่อสภาพการใช้งานที่หนัก
Bearing

Rolling Bearing

ตลับลูกปืน มีหน้าที่รองรับการเคลื่อนที่และลดความฝืดระหว่างเพลาและเครื่องจักร ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้เครื่องจักรและเครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มกำลังและมีประสิทธิภาพ

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น แบ่งการใช้ของจาระบีสำหรับแบริ่ง ดังนี้

 • High temperature greases
 • Low temperature greases
 • High-purity and low-noise greases
 • High-speed and spindle bearing greases
 • Special greases for the heavy industry
 • Special greases for other industrial applications
 • Greases for food-processing technology and the pharmaceutical industry
 • Electroconductive lubricating greases
 • Cleaning and protecting rolling bearings
 • Assembly pastes

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Rolling Bearing

Roller-bearing-pic-1

Plain bearings

น้ำมันและจารบีหล่อลื่นสังเคราะห์ชนิดพิเศษของ คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น จะช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าช่วยยืดระยะเวลาในการเปลี่ยนถ่ายสารหล่อลื่นออกไป แม้ว่าจะเป็นการใช้งานในช่วงที่มีอุณหภูมิต่ำหรือสูงก็ตาม

เราได้พัฒนาสารหล่อลื่นสำหรับแบริ่งกาบทรงกลม (spherical plain bearings) ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเหล็ก โดยสารหล่อลื่นของ คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 450°C และยังมีจาระบีชนิดพิเศษสำหรับแบริ่งกาบทองแดงที่ใช้ในเครื่องจักรสำหรับเครื่องจักรงานก่อสร้างและเครน จาระบีชนิดนี้สามารถป้องกันการสึกหรอของเครื่องจักรที่รับแรงกดสูงและมีการหมุนแบบช้าๆ ซ้ำไปซ้ำมาได้

สารเคลือบผิว (bonded coating) ประสิทธิภาพสูงของเราจะช่วยปกป้องพื้นผิวของแบริ่งไว้แม้ในช่วงเครื่องจักรเริ่มต้นทำงาน ระหว่างที่เครื่องจักรกำลังทำงาน  นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการหล่อลื่นแบบฉุกเฉินในกรณีที่เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นมีปัญหาในการทำงาน

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Plain Bearing

 

 

Plain-bearing-pic-2

KlüberEfficiencySupport

บริการด้านเทคนิคครบวงจร (Klüber Lubrication Services) – เพื่อความสำเร็จของคุณ

สารหล่อลื่นที่เหมาะสมมีส่วนสำคัญในการช่วยประหยัดพลังงาน ลดการสึกหรอของอะไหล่และค่าแรงพนักงานลง ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิผลการผลิต ด้วยบริการ KlüberEfficiencySupport (KES) จาก คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น จะช่วยให้โรงงานผลิตและกระบวนการผลิตสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว ซึ่งเรามีบริการที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ช่วยให้คุณสามารถคำนวณงบประมาณที่ประหยัดลงได้ และถือเป็นการประหยัดต้นทุนที่ยั่งยืนในระยะยาว

KES-table-1

บริการ KlüberEfficiencySupport ของเรา สามารถให้บริการคุณได้ทั่วโลก

เราพร้อมให้บริการคุณในทุกที่!

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

KlüberEfficiencySupport

 

KES-KluberEfficiencySupport

Klübermatic

คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น มี"แพคเกจอัจฉริยะ“ (Intelligent Package) ซึ่งจะดูแลการหล่อลื่นอุปกรณ์ และส่วนประกอบของคุณโดยอัตโนมัติ

เครื่องจ่ายสารหล่อลื่นอัตโนมัติสำหรับการหล่อลื่นแบบจุดเดียวนี้ เป็นระบบที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ได้รับการออกแบบและพิสูจน์แล้ว โดยใช้เทคโนโลยีไฟฟ้าเชิงกล หรือไฟฟ้าเคมี สามารถใช้ได้กับทั้งจาระบีมาตรฐาน จาระบีสำหรับการใช้งานระยะยาว หรือจาระบีสำหรับรับแรงดันสูง สารหล่อลื่นโซ่แบบมาตรฐาน หรือสารหล่อลื่นโซ่แบบทนอุณหภูมิสูง รวมถึงจาระบีหรือน้ำมันเกรดพิเศษ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้สารหล่อลื่นเกรดพิเศษอื่น ๆ ในระบบจ่ายอัตโนมัติ ได้อีกตามปริมาณการสั่งซื้อที่เหมาะสม

ประโยชน์ที่คุณได้รับ

 • การทำกำไรเพิ่มขึ้น การหล่อลื่นแบบ Klübermatic ช่วยลดต้นทุนได้ถึง 25%
 • ความเชื่อถือได้ (Reliability) การหล่อลื่นด้วย Klübermatic ช่วยป้องกันปัญหาตลับลูกปืน failure ได้มากถึง 55%
 • ความปลอดภัย (Safety) การหล่อลื่นด้วย Klübermatic ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้ถึง 90%

คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Klübermatic Lubricant Dsipensers

Klubermatic

Klübermatic – สารหล่อลื่นเกรดพิเศษในบรรจุภัณฑ์ที่มีความเข้าใจในการใช้งาน

เป็นที่รู้กันดีว่า ผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่นที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร จะทำตามข้อกำหนดทั้งหมดที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยในกระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่สูงที่สุด

“Klübermatic series” เป็นอุปกรณ์จ่ายสารหล่อลื่นแบบอัตโนมัติของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ซึ่งสามารถไว้วางใจได้ว่าจะช่วย แก้ปัญหาไม่ให้เกิดการปนเปื้อน รวมไปถึงใช้สารหล่อลื่นที่มีมากเกินไป สำหรับการผลิตสูงสุดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เกรดอาหาร โดยจะสามารถจ่ายสารหล่อลื่นในปริมาณที่แม่นยำไปยังไปจุดที่ต้องการได้

ในปัจจุบัน Klübermatic ได้ถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมด้วยหัวจ่ายอัตโนมัติที่มีการออกแบบที่สมบูรณ์ซึ่งเรียกว่า Klübermatic Flex และยังได้มีการปรับปรุงให้เข้ากับจุดที่ต้องใช้งานสารหล่อลื่น

“Klübermatic Flex เป็นอุปกรณ์ที่สะอาดมากและมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน และยังช่วยประหยัดในเรื่องของการใช้งานและที่เหมาะสมกับจุดที่ต้องการใช้งานอย่างเข้มงวดและที่ต้องการให้ความถูกสุขลักษณะให้แก่อุตสาหกรรม” กล่าวโดย Jesus Diaz, Market Manager Food Industry

ระบบการหล่อลื่นอัตโนมัติ ไม่เพียงแต่จะยับยั้งการจ่ายสารหล่อลื่นที่มากเกินไป แต่ยังช่วยลดการสะสมของค่าสึกหรอ (wear) ในชิ้นส่วนอะไหล่ที่เนื่องมาจากการขาดสารหล่อลื่นในชิ้นงาน ในขณะที่ช่วงเวลาการซ่อมบำรุงถูกยืดออกไปให้นานขึ้น และลดการเกิดความสูญเสียในการผลิต

สารหล่อลื่นอัตโนมัติ ยังให้ความได้เปรียบที่มากกว่าการใช้สารหล่อลื่นแบบเติมด้วยการใช้แรงงานคน เมื่อต้องใช้งานในจุดที่ยากแก่การเข้าถึง หรือมีอุณหภูมิสูงและจุดที่อยู่ห่างไกลจากจุดอื่นๆ

ระบบจ่ายอัตโนมัติ มีหลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ซึ่งมีความเหมาะสมต่อการใช้งานที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป Klübermatic สามารถใช้สำหรับการหล่อลื่นที่จุดเดียว (Simple-Point) ของชิ้นส่วนที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา , ลูกปืนแบบกาบ (Plain Bearing), รางเลื่อน (Slide way), เฟืองทดแบบเปิด (Open gear)

Klubermatic

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น.

โทรศัพท์ +66 (0) 2 792 2822 

หรือ ส่งข้อซักถามผลิตภัณฑ์พร้อมรายละเอียด (ชื่อบริษัท และ ที่อยู่ ที่ตั้งโรงงาน) ของท่านเพื่อให้บริษัท ฯ ติดต่อกลับตามอิเมลที่แนบมาด้านล่าง

คลิกเพื่อลงทะเบียน Download ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Product information

Contact_sales

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 • บริษัท คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

  เลขที่ 5 อาคารดร.เกฮาร์ด ลิงค์ ชั้นที่ 12
  ซอยกรุงเทพกรีฑา 4 (บีกริม)
  ถนนกรุงเทพกรีฑา หัวหมาก
  บางกะปิ กรุงเทพ 10240
  ประเทศไทย

  email : marketing@th.klueber.com
  Phone : +66 (0) 2792 2822

  +66 (0) 2 792 2822

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน