น้ำมันหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น

Klüber Summit R series เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอมเพรสเซอร์

Klüber Summit R series เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอมเพรสเซอร์

การเลือกน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงที่ถูกต้อง เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จำเป็นมาก ที่จะช่วยให้การทำงานของเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นของคุณ ทำงานได้อย่างราบรื่นเต็มประสิทธิภาพ
คลูเบอร์ ลูบริเคชั่น ขอเสนอน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น สำหรับการใช้งานในเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น ทั้งสารทำความเย็นชนิด NH3, CO2 และชนิดอื่นๆ
น้ำมันเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น
ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น พร้อมให้บริการ เพื่อความมั่นใจในการเลือกใช้สารหล่อลื่นในเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นนั้นๆ โดยเราจะทำงานร่วมกับผู้ผลิตเครื่องคอมเพรสเซอร์ (OEMs) รวมไปถึงบริษัทติดตั้งระบบทำความเย็น เช่น
GEA Grasso – Stal – Maneurop – MAYEKAWA – Axima – Clauger – GEA Refrigeration – Johnson Controls

การเลือกน้ำมันคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นคุณภาพสูง Klüber Summit RHT 68 เป็นน้ำมันหล่อลื่นเกรดพิเศษ ที่ได้ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้ทำงานภายใต้เงื่อนไขของระบบทำความเย็นที่มีสารทำความเย็นชนิดแอมโมเนียแบบระบบปิดได้ดี เป็นน้ำมันคอมเพรสเซอร์ที่มีความเสถียรทางเคมีและได้ออกแบบให้ทนต่อแอมโมเนีย

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็น Klüber Summit RHT 68 ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องคอมเพรสเซอร์ได้ยาวนานขึ้น อายุการใช้งานของน้ำมันมากกว่าสองเท่าของน้ำมันแร่ทั่วไป ลดอัตราการสูญเสียน้ำมันในระบบได้ถึง 60%

play_arrow

สารทำความเย็นกับประเภทน้ำมันหล่อลื่นสำหรับคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น

สารทำความเย็น ประเภทน้ำมันหล่อลื่น
สารแอมโมเนีย (NH3) Klüber Summit RHT 68-100
สารแอมโมเนีย / สารคาร์บอนไดออกไซด์ (NH3 /CO2) Klüber Summit R 100-600
สารแอมโมเนีย (NH3) Klüber Summit RPA 68
สารไฮโดรฟลูโอคาร์บอน (HFC) Klüber Summit RPE 32-68-170

 

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้น้ำมันคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นเกรดพิเศษ

 • ยืดอายุการใช้งานของน้ำมัน - ลดการสะสมของคราบยางเหนียว ค่าความหนืดมีความเสถียรมากขึ้น และมีความสามารถในการทนต่อความร้อนจากการใช้งานซึ่งจะทำให้อายุน้ำมันยาวนานขึ้น
 • การระเหยต่ำ - มีการสูญเสียน้ำมันจากการระเหยต่ำ ทำให้ความหนืดของน้ำมันเปลี่ยนแปลงน้อย ส่งผลให้ระยะเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันยาวนานขึ้น เนื่องจากน้ำมันมีความเสถียรทางเคมีและโครงสร้างของน้ำมันที่ดี

  • ได้ประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

  • ลดการอุดตันของตัวกรอง

 • ประสิทธิภาพสูง / ลดปริมาณการใช้สารหล่อลื่น - โมเลกุลของน้ำมันมีความบริสุทธิ์สูงกว่าและมีเสถียรภาพมากกว่าทำให้เกิดปฎิกิริยากับสารทำความเย็นน้อยกว่า ส่งผลให้เกิดคราบยางเหนียวและอัตราการสูญเสียน้ำมันเข้าไปในระบบน้อยลง ดังนั้นท่านจะได้ประสิทธิภาพการทำงานของคอมเพรสเซอร์ที่ดีขึ้น

 • ยืดอายุของชุดกรอง(filter)ให้ยาวนานขึ้น - ความบริสุทธิ์ของโมเลกุลน้ำมันของ Klüber Summit R series ช่วยให้การทำงานยืนยาวโดยปราศจากคราบสกปรกสิ่งตกค้าง

 • การเก็บสต๊อกของอะไหล่ลดลง - ลดต้นทุนอะไหล่ในการซ่อมบำรุง เนื่องจากการยืดอายุรอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน (เช่น การทำความสะอาด  oil trap)

 

 

 • คุณเคยคิดไหมว่า สารหล่อลื่นมีผลต่อต้นทุนการผลิตอย่างไร หรือ สารหล่อลื่นจะช่วยลดพลังงานได้อย่างไร

  สารหล่อลื่นมีสัดส่วนที่น้อย เมื่อเทียบกับต้นทุนการผลิต แต่ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างยิ่งใหญ่ได้

  นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม คุณควรเลือกใช้สารหล่อลื่นเกรดพิเศษของคลูเบอร์ ลูบริเคชั่น สำหรับเครื่องคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นของคุณให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  Download

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น.

โทรศัพท์ +66 (0) 2 792 2822

หรือ ส่งข้อซักถามผลิตภัณฑ์พร้อมรายละเอียด (ชื่อบริษัท และ ที่อยู่ ที่ตั้งโรงงาน) ของท่านเพื่อให้บริษัท ฯ ติดต่อกลับตามอิเมลที่แนบมาด้านล่าง

E-mail : marketing@th.klueber.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน